ข่าวสาร

คุณมนัส ศรีวานิชภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ แวลู เทคโนโลยี จำกัด ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง ประธานคลัสเตอร์ อุตสาหกรรมป้องกันประเทศ

บริษัท แมกซ์ แวลู เทคโนโลยี จำกัด เข้ารับมอบประกาศเกียรติคุณบัตร และเข็มที่ระลึก “เสมาคุณูปการ” ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่บริษัทหรือบุคคล ที่ทำคุณประโยชน์ให้กับกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปี 2564

TRIMOS - 3D Measurement Technology A3 Measuring Arm Measuring ranges 1300 mm and 1800 mm.

งานแสดงสินค้าต่างๆ

เมทัลเล็กซ์ เชื่อมโยงนักอุตสาหกรรมโลหการกว่า 85,000 รายกับเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหการระดับโลกกว่า 2,500 แบรนด์ เพื่อให้อุตสาหกรรมทั่วทั้งอาเซียน พร้อมรับมือความความท้าทายและเติบโตอย่างเหนือชั้น

Tri-Service Asian Defense & Security Exhibition, Conference and Networking Event.

Thailand's Leading Industrial Solutions Event in Eastern Economic Corridor on Maintenance, Industrial Robotics, Automation, and Subcontracting 2022

พบกับเรา Max Value Technology ได้ที่งาน Thailand Oil & Gas 2022 at Golden City Rayong Hotel พร้อมสาธิตการใช้งานเครื่องมือวัด ที่เหมาะสำหรับอุตสาหรรม

สินค้าใหม่ๆ

"ERNST" Portable wireless hardness tester I Rockwell hardness tester

DIATEST (Made in Germany) Automatic in-process measurement in CNC machines and robot-supported measuring cells.

More functionalities and benefits 4 versions available: Sylcom LITE, STANDARD, PRO and EXPERT. The main new features at a glance…

บทความ ความรู้ต่างๆ

การสอบเทียบคืออะไรและทำไมเราต้องสอบเทียบพร้อมปรับตั้งค่า ของเครื่องมือวัด

คุณจะรู้ได้ไงว่าระดับน้ำที่ใช้งานอยู่นั้น ตรงและถูกต้อง สำหรับการใช้งานที่แม่นยำ เรามีวิธีการตรวจสอบระดับน้ำและวิธีการปรับตั้งระดับน้ำให้ตรงมาแนะนำกัน

การสอบเทียบเป็นกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์และเป็นกระบวนการหนึ่งในระบบมาตรวิทยา (metrology) เมื่อเครื่องมือถูกนำไปใช้งานระยะหนึ่ง อายุของส่วนประกอบและเครื่องมือวัดที่ใช้งาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรืออาจเกิดความคลาดเคลื่อนของผลการวัด...

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้