ขอแสดงความยินดีกับคุณมนัส ศรีวานิชภูมิ กับตำแหน่งใหม่ในสมาคม

ขอแสดงความยินดีกับคุณมนัส ศรีวานิชภูมิ กับตำแหน่งใหม่ในสมาคม

คุณมนัส ศรีวานิชภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ แวลู เทคโนโลยี จำกัด และกรรมการบริหารสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง ประธานคลัสเตอร์ อุตสาหกรรมป้องกันประเทศ ของสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย

เนื่องในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ทางสมาคมฯได้มีการจัดประชุมใหญ่สามัญสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย ประจำปี 2564 ณ ห้อง Grand Hall 201 ชั้น 2 ไบเทค บางนา


โดยในที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี ได้มีการนับคะแนนเสียงและมีมติเป็นเอกฉันท์รับรองให้สมาชิกสมาคมทั้ง 16 ท่าน ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารสมาคม THAI SUBCON

ซึ่งกรรมการทั้ง 16 ท่าน ได้มีการนำเสนอ และโหวตรับรองเพื่อหาผู้แทนดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมฯ เลขาธิการสมาคมฯ และ เหรัญญิกสมาคมฯ


ทั้งนี้ทางคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ประจำวาระปี 2565-2567 ได้มีมติเป็นเอกฉันท์รับรองตำแหน่งให้
1. นายเกียรติศักดิ์​ จิระขจรวงศ์​ ดำรงตำแหน่ง​ นายกสมาคมฯ​
2. นายสมโภชน์​ โมกมี ดำรงตำแหน่ง​ เลขาธิการสมาคมฯ​
3. นางสาวรุ่งรัตน์​ ศิริรัตนาพานิชย์​ ดำรงตำแหน่งเหรัญญิกสมาคมฯ

 

และในวาระการประชุมครั้งนี้ ได้มีการแต่งตั้งตำแหน่งคณะกรรมการบริหารโดยมีรายชื่อและตำแหน่งบริหารงานสมาคมฯ ดังนี้

 

และขอแสดงความยินดีกับคุณมนัส ศรีวานิชภูมิ และคณะกรรมการทุกท่านที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งบริหารงานภายในสมาคมฯ และขอขอบพระคุณทุกท่านในความเสียสละ และความมุ่งมั่นตั้งใจบริหารงานสมาคมให้เกิดประโยชน์แก่หมู่มวลสมาชิก THAI SUBCON

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้